Muôn chiều cảm xúc đồng hiện


Rối Mơ là vở diễn đặc biệt đưa khán giả vào một giấc mơ đồng hiện của những con rối – con người, nơi không có thời gian, không có không gian, không có ranh giới thực ảo, chỉ có những cảm xúc tuyệt vời và trí tưởng tượng được đánh thức.

️Thông qua những câu chuyện về cuộc đời của các con rối, khán giả sẽ từng bước đi vào những giấc mơ đời đong đầy xúc cảm. Đó có thể là giấc mơ mở màn đầy diệu kỳ khiến khán giả tò mò và háo hức; là sự tận hưởng đầy thích thú trong buổi chiều hè bình yên; là xao động trước cuộc chiến khốc liệt và bi thương, là sự hồi sinh đầy xúc động của chú nghé con, của những con rối; sự hồi hộp xen lẫn phấn khích trước màn rượt đuổi của bầy chuột tinh ranh hay bầy khỉ nhố nhăng, hài hước; hoặc cũng có thể là giấc mơ tình yêu chạm vào sâu lắng, là giấc mơ hạnh phúc rộn rã, tươi vui.

Ẩn dưới Rối Mơ là một tác phẩm có chiều sâu cho người muốn chiêm nghiệm, ẩn dưới mỗi giấc mơ là một lớp lang cảm xúc đang chờ đợi được khám phá, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm không thể thiếu khi tới Nha Trang.

𝑹𝑶𝑰 𝑴𝑶 – 𝑳𝑰𝑭𝑬 𝑷𝑼𝑷𝑷𝑬𝑻𝑺 𝑺𝑯𝑶𝑾: 𝑨 𝒖𝒏𝒊𝒒𝒖𝒆 𝒘𝒐𝒓𝒌 𝒐𝒇 𝒆𝒕𝒉𝒏𝒊𝒄 𝒄𝒖𝒍𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒂𝒓𝒕, 𝒎𝒖𝒔𝒕 𝒔𝒆𝒆 𝒊𝒏 𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎

ĐÓ Theatre, Vega City Nha Trang, Bai Tien Area, Vinh Hoa Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *